ซีรีย์เกาหลี The Fugitive Plan B DVD

ซีรีย์เกาหลี The Fugitive Plan B
มี 2 รูปแบบ
DVD 10 แผ่น ซับไทย
V2D 5 แผ่น ซับไทย

ซีรีย์เกาหลี The Fugitive Plan B
เตรียม ตัวพบกับการกลับมาอีกครั้งของนักร้องนักแสดงชื่อดัง Rain กับซีรี่ย์แอคชั่นดราม่าสุดเข้มข้นร่วมกับ ดาราสาวสุดสวย Lee Na Young ที่เคยฝากผลงานในเรื่อง Island มาแล้วพร้อมด้วย นักแสดงชั้นนำอีกมากมาย อาทิ แดเนียล เฮนนี่ ทาคาโกะ อุเอะฮะระ โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยว
กับ...ในประเทศเกาหลี คุณไม่ได้รับอนุญาตให้ทำงานในองค์กรสืบสวนสอบสวนลับหรือเป็นนักสืบเอกชนด้วย เหตุนี้ตำแหน่งงานอย่างเป็นทางการของ จีวู (เรน) คือ หน่วยงาน PIA (Private Investigation Administrator)


หลายปีมาแล้ว จีวู เคยดูแลสืบสวนสอบสวนคดีของชาวเอเชียสองคนที่เสียชีวิตที่คาสิโนในลาสเวกัส เหตุการณ์นั้นเองเป็นผลให้ จีวู ได้รับเงินรางวัลและก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในสุดยอดนักสืบของหน่วยงาน จีวู ไม่เคยคาดคิดเลยว่าเหตุการณ์นี้จะส่งผลต่อเขาในอนาคต เขาต้องสูญเสียเพื่อนที่ดีที่สุดอย่าง กิวดองและได้พบกับหญิงสาวที่ชื่อว่า จินอี (อีนายอง) จินอี ขอร้องให้ จีวู ช่วยหาคนที่ใช้ชื่อว่า Melchidec

จินอี เชื่อว่าคนที่ชื่อว่า Melchidec เป็นผู้ฆ่าพ่อแม่อุปถัมภ์ของเธอ และเธอก็ต้องการล้างแค้นเขาด้วยตัวเอง เธอคิดว่า จีวู รีบด่วนสรุปว่าพ่อแม่บุญธรรมของเธอฆ่าตัวตายถึงแม้เขารู้ข้อเท็จจริงเหล่า นี้ เรื่องราวดังกล่าวทำให้ จีวู และจินอี ใกล้ชิดกันมากขึ้นและภายหลังพวกเขาก็พบว่าเขาและเธอตกหลุมรักซึ่งกันและกัน อย่างไรก็ตามพวกเขาถูกตามล่าตัวจากหัวหน้านักสืบโดซู (อีจุงจิน) แล้วพวกเขาจะหนีรอดการไล่ล่าครั้งนี้หรือไม่ โปรดติดตาม และร่วมลุ้นไปกับพวกเขาได้ใน
ซีรีย์เกาหลี The Fugitive Plan B


นักแสดง
Bi / Rain as Ji Woo
Lee Na Young as Jin Yi
Lee Jung Jin as Chief Detective Do Soo
Daniel Henney as Kai
Uehara Takako as Kieko
Takenaka Naoto as Hiroki (Kieko’s father)
Sung Dong Il as Nakamura Hwang
Gong Hyung Jin as Master Jang
Jo Hee Bong as James
Ti Lung as General Wai
Josie Ho as Hwai
Yoon Jin Seo
Yoon Son Ha
Kim Eung Soo
Kim Hyung Jong
Han Jung Soo as corrupt detective (cameo)
MBLAQ (cameo)